Hoàn thiện BLTTHS năm 2015 về vị trí, vai trò của các chức năng tố tụng hình sự cơ bản - Đỗ Thị Phượng (2024)
Bài viết trình bày về các chức năng tố tụng hình sự cơ bản; Vị trí, vai trò của các chức năng tố tụng hình sự cơ bản trong tố tụng hình sự; Kiến nghị hoàn thiện BLTTHS năm 2015 từ vị trí, vai trò của các chức năng tố tụng hình sự cơ bản trong tố tụng hình sự.