Bàn về những việc chấp hành viên không được làm theo quy định của Luật thi hành án dân sự - Trần Công Thịnh (2020)
Bài viết phân tích một số điểm bất cập và đề xuất sửa đổi, bổ sung các quy định tại Điều 21 Luật thi hành án dân sự về những việc mà chấp hành viên không được làm.