Hệ thuộc luật “mối liên hệ gắn bó nhất” trong xác định pháp luật áp dụng đối với hợp đồng - Kinh nghiệm từ châu Âu và Hoa Kỳ - Trường Kỳ Danh (2024)
Bài viết trình bày khái niệm hệ thuộc luật “mối liên hệ gắn bó nhất”; Cách xác định yếu tố “mối liên hệ gắn bó nhất” từ kinh nghiệm của pháp luật châu u và Hoa Kỳ; Quy định pháp luật Việt Nam; Bất cập và kiến nghị hoàn thiện.