Hợp đồng trao đổi tài sản theo Bộ luật Dân sự năm 2015 - Một số lưu ý và kiến nghị hoàn thiện - Hoàng Thị Thủy (2024)
Bài viết phân tích quy định của BLDS 2015 về hợp đồng trao đổi tài sản, từ đó chỉ ra một số vấn đề cần lưu ý khi áp dụng loại hợp đồng này trong thực tiễn và đưa ra một số đề xuất, kiến nghị hoàn thiện pháp luật.