Giải thích áp dụng pháp luật - điểm mới Luật Tổ chức Tòa án nhân dân năm 2024 - Đào Tấn Anh (2024)
Bài viết trình bày một số nội dung khái quát về giải thích áp dụng pháp luật của TAND; Nên hiểu “giải thích áp dụng pháp luật trong xét xử, giải quyết vụ án, vụ việc” như thế nào?; Thực tiễn “giải thích áp dụng pháp luật” trong xét xử, giải quyết tranh chấp tại Tòa án nhân dân.