Doanh nghiệp khởi kiện yêu cầu người lao động bồi thường thiệt hại - Nguyễn Nhật Dương, Cao Nguyễn Bảo Liên (2024)
Bài viết giải quyết các vấn đề: Khi nào doanh nghiệp được yêu cầu người lao động bồi thường thiệt hại?; Không phải yêu cầu bồi thường thiệt hại nào của doanh nghiệp cũng được tòa chấp thuận; Yêu cầu người lao động bồi thường thiệt hại vật chất, không đơn giản.