Đổi mới liên quan đến chế định bảo vệ Thẩm phán trong Luật Tổ chức Tòa án nhân dân năm 2024 - Châu Thanh Quyền, Đàm Nhân Trác (2024)
Bài viết trình bày quy định về bảo vệ thẩm phán theo Luật Tổ chức Tòa án nhân dân năm 2014 và đề xuất một số kiến nghị liên quan đến quy định về bảo vệ Thẩm phán.