Điều kiện bắt buộc khi chuyển nhượng vốn góp cho người không phải thành viên công ty - Nguyễn Văn Phúc (2024)
Bài viết đề cập đến một số vấn đề pháp lý liên quan đến hiệu lực của giao dịch chuyển nhượng vốn góp cho người không phải là thành viên công ty, nhìn từ một tình huống tranh chấp cụ thể.