Đánh giá sự tương thích của một số quy định liên quan đến giao dịch dân sự tại dự thảo Luật Công chứng (sửa đổi) so với Bộ luật Dân sự hiện hành - Đào Tấn Anh (2024)
Bài viết đánh giá sự tương thích của một số quy định liên quan đến giao dịch dân sự tại dự thảo Luật Công chứng (sửa đổi) so với Bộ luật Dân sự hiện hành (Tiêu đề của Chương V “Thủ tục công chứng hợp đồng, giao dịch”; Dự thảo quy định giao dịch dân sự có “điều khoản vi phạm pháp luật, trái đạo đức xã hội”; Nội dung liên quan đến “giải thích giao dịch dân sự”).