Chủ sở hữu doanh nghiệp tư nhân và những quyền đặc thù theo quy định của pháp luật doanh nghiệp hiện hành - Nguyễn Hoàng Phương Thảo (2024)
Bài viết tập trung phân tích về đặc điểm pháp lý đặc thù về quyền của chủ doanh nghiệp tư nhân theo quy định của pháp luật doanh nghiệp hiện hành. Từ đó sẽ chỉ ra điểm khác biệt về quyền của chủ sở hữu doanh nghiệp tư nhân so với chủ sở hữu của các loại hình doanh nghiệp khác.