Có được áp dụng thủ tục rút gọn đối với các vụ án ly hôn? - Nguyễn Huy Hoàng, Nguyễn Thị Hồng (2024)
Bài viết trình bày quy định pháp luật về điều kiện áp dụng thủ tục rút gọn khi ly hôn; Ý nghĩa của việc giải quyết các vụ án ly hôn theo thủ tục rút gọn; Áp dụng thủ tục rút gọn đối với vụ án “ly hôn”.