Biện pháp ngăn chặn tạm giữ và thủ tục bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp - Một số kiến nghị - Hoàng Đình Thanh (2024)
Bài viết trình bày các vấn đề còn vướng mắc về quy định biện pháp ngăn chặn tạm giữ và thủ tục bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp (Thẩm quyền ra quyết định tạm giữ và Thủ tục bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp), trên cơ sở đó, tác giả đề xuất kiến nghị hoàn thiện quy định trên.