Tư tưởng về công lí và quyền tiếp cận công lí trong pháp luật Việt Nam - Phạm Hồng Thái (2020)
Bài viết phân tích sự thể hiện tư tưởng công lí và quyền tiếp cận công lí trong pháp luật Việt Nam từ thời phong kiến đến nay, đặc biệt trong các đạo luật cơ bản như Hiến pháp, Bộ luật hình sự, bộ luật tố tụng hình sự.