Bình luận về Tội vi phạm quy định về cạnh tranh các trường hợp phạm tội cụ thể - Đinh Văn Quế (2024)
Bài viết phân tích các trường hợp phạm tội cụ thể của tội vi phạm quy định cạnh tranh trên các khía cạnh: Phạm tội thuộc trường hợp quy định tại khoản 1 của điều luật; Phạm tội thuộc trường hợp quy định tại khoản 2 của điều luật; Hình phạt bổ sung đối với người phạm tội; Đối với pháp nhân thương mại phạm tội vi phạm quy định về cạnh tranh.