Chuyển hóa pháp luật trong thời đại toàn cầu hóa và liên kết quốc tế, khu vực - Vũ Thanh Hà (2019)
Bài viết nghiên cứu phân tích sự tương tác mới của pháp luật quốc gia với pháp luật quốc tế; Toàn cầu hóa và sự tiếp nhận pháp luật nước ngoài vào hệ thống pháp luật của quốc gia. Từ đó đưa ra kết luận về việc chuyển hóa pháp luật trong thời đại toàn cầu hóa và liên kết quốc tế, khu vực.