Bình luận Tội vi phạm quy định về cạnh tranh các dấu hiệu cơ bản của tội phạm - Đinh Văn Quế (2024)
Bài viết phân tích các dấu hiệu cơ bản của tội vi phạm quy định cạnh tranh dựa trên 4 khía cạnh: Chủ thể của tội phạm; Dấu hiệu khách thể của tội phạm; Dấu hiệu khách quan của tội phạm; Dấu hiệu chủ quan của tội phạm.