"Những quy định mới về việc tiếp nhận, giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm và kiến nghị khởi tố trong Bộ luật Tố tụng Hình sự 2015 và một số kiến nghị hoàn thiện - Trần Thu Hạnh (2019)
Bài viết đưa ra những điểm mới của Bộ luật tố tụng hình sự 2015 về việc tiếp nhận, giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm và kiến nghị khởi tố, so sánh với các quy định của Bộ luật tố tụng hình sự 2003, đồng thời đưa ra một số thiếu sót trong các quy định này và kiến nghị hoàn thiện.