Biện pháp bảo đảm nghĩa vụ ký quỹ trong Bộ luật Dân sự - Liên Đăng Phước Hải (2024)
Bài viết phân tích các khía cạnh pháp lý của biện pháp bảo đảm bằng ký quỹ trong Bộ luật dân sự Việt Nam: Khái niệm và đặc điểm của ký quỹ; Hiệu lực của hợp đồng ký quỹ; Nội dung của ký quỹ.