Xung đột giữa quyền tác giả và quyền tự do ngôn luận - Nguyễn Bích Thảo, Phạm Hồ Nam (2019)
Bài viết phân tích, lí giải bản chất, căn nguyên của sự xung đột giữa quyền tác giả và quyền tự do ngôn luận và các giải pháp pháp lí hiện hành ở các quốc gia để khắc phục sự xung đột nói trên, từ đó đưa ra một số gợi mở cho pháp luật Việt Nam.