Bảo đảm quyền tiếp cận công lý tại Việt Nam góc nhìn từ vai trò của Tòa án trong bối cảnh chuyển đổi số - Phạm Hà Hải, Lưu Quang Anh; Bùi Lê Hiếu (2024)
Bài viết trình bày khái quát về quyền tiếp cận công lý và vai trò của Tòa án trong bối cảnh chuyển đổi số; Thực trạng pháp luật về vai trò của Tòa án bảo đảm quyền tiếp cận công lý trong bối cảnh chuyển đổi số; Kiến nghị hoàn thiện pháp luật về vai trò của Tòa án bảo đảm quyền tiếp cận công lý trong bối cảnh chuyển đổi số.