Bảo đảm quyền nhân thân của người lao động theo pháp luật lao động Việt Nam hiện hành - Lê Thị Hướng (2024)
Bài viết phân tích quy định của pháp luật hiện hành về bảo đảm quyền nhân thân của người lao động theo pháp luật Việt Nam trên khía cạnh: Định nghĩa về bảo vệ quyền nhân thân của người lao động; Phân loại quyền nhân thân của người lao động; Bảo vệ các quyền nhân thân của người lao động; Một số biện pháp bảo vệ quyền nhân thân của người lao động.