Bảo đảm quyền kháng cáo của đương sự vắng mặt tại phiên tòa dân sự sơ thẩm trong trường hợp đương sự chết sau thời điểm tuyên án nhưng còn trong thời hạn kháng cáo - Võ Hoàng Khải, Châu Thanh Quyền (2024)
Bài viết phân tích quy định của pháp luật và phân tích tình huống về quyền kháng cáo của đương sự vắng mặt tại phiên tòa dân sự sơ thẩm, trong đó chỉ ra những điểm hạn chế còn tồn tại và đề xuất kiến nghị hoàn thiện quy định trên.