Bàn về việc tiếp xúc giữa người bị hại là người dưới 18 tuổi với bị cáo tại phiên tòa xét xử các vụ án xâm hại tình dục theo quy định tại Thông tư số 02/2018/TT-TANDTC - Nguyễn Hữu Đức (2024)
Bài viết trình bày quy định của pháp luật về việc tiếp xúc giữa người bị hại là người dưới 18 tuổi với bị cáo tại phiên tòa xét xử các vụ án xâm hại tình dục; Những khó khăn, vướng mắc khi cách ly bị cáo với người bị hại là người dưới 18 tuổi tại phiên tòa; Đề xuất kiến nghị nhằm hoàn thiện quy định trên.