Vị thế và xu thế phát triển của sở hữu tư nhân và sở hữu chung - Nguyễn Quang Đức (2019)
Bài viết nghiên cứu phân tích vị thế pháp lý của sở hữu tư nhân và sở hữu chung; Vị thế kinh tế của sở hữu tư nhân và sở hữu chung; Minh định sở hữu chung với chế độ tiếp cận mở; Xu thế kết hợp của sở hữu tư nhân và sở hữu chung trong thế kỷ 21.