Chính phủ điện tử và quản trị nhà nước hiện đại - Vũ Công Giao, Nguyễn Văn Quân (2019)
Bài viết tập trung khái lược về quản trị nhà nước hiện đại; Chỉ ra mối quan hệ giữa chính phủ điện tử và quản trị nhà nước hiện đại. Từ đó liên hệ với Việt Nam.