Bàn về việc đề nghị, kiến nghị xem xét lại quyết định công nhận kết quả hòa giải thành, đối thoại thành tại Tòa án - Nguyễn Hoàng Phương, Nguyễn Văn Kiệt (2024)
Bài viết trình bày quy định và vướng mắc trong việc đề nghị, kiến nghị xem xét lại quyết định công nhận kết quả hòa giải thành tại Tòa án, trên cơ sở đó, tác giả đề xuất kiến nghị hoàn thiện quy định trên.