Bàn về nghĩa vụ chứng minh của bị đơn trong tố tụng dân sự - Một số vướng mắc và kiến nghị - Hà Đức Quang (2024)
Bài viết trình bày về cơ sở pháp lý và vướng mắc trong thực tiễn vấn đề nghĩa vụ chứng minh của bị đơn trong tố tụng dân sự, trên cơ sở đó tác giả đề xuất một số kiến nghị hoàn thiện quy định trên.