Bàn về mức phạt cọc theo dự thảo Nghị quyết của Hội đồng Thẩm phán hướng dẫn áp dụng quy định của pháp luật trong giải quyết tranh chấp về đặt cọc - Liên Đăng Phước Hải (2024)
Bài viết trình bày Quy định về đặt cọc trong Bộ Luật dân sự 2015; Từ tình huống phạt cọc gấp “10 lần” và sự thiếu thống nhất trong thực tiễn xét xử; Góc nhìn từ pháp luật so sánh và giải pháp cho pháp luật Việt Nam.