Bàn về giải thích áp dụng pháp luật trong xét xử, giải quyết vụ án, vụ việc quy định trong Luật tổ chức Tòa án nhân dân năm 2024 - Triệu Thị Loan (2024)
Bài viết làm rõ quy định của Luật Tổ chức Tòa án nhân dân năm 2024 về giải thích áp dụng pháp luật trong xét xử, giải quyết vụ án, vụ việc; Một số vấn đề cần lưu ý khi áp dụng quy định về giải thích áp dụng pháp luật trong xét xử, giải quyết vụ án, vụ việc.