Bàn về cơ sở và điều kiện chịu trách nhiệm hình sự của pháp nhân thương mại - Vũ Văn Tư, Vũ Văn Công (2024)
Bài viết trình bày về bất cập trong quy định của pháp luật về cơ sở và điều kiện chịu trách nhiệm hình sự của pháp nhân thương mại và đề xuất một số kiến nghị hoàn thiện.