Bàn về chứng cứ và nghĩa vụ chứng minh trong vụ án lao động - Dương Thị Chiến, Cao Thị Thới (2024)
Bài viết trình bày về đặc thù về chứng cứ trong vụ án lao động; Nghĩa vụ chứng minh của đương sự và hệ quả pháp lý; Trách nhiệm của Tòa án trong quá trình đương sự thực hiện nghĩa vụ chứng minh; Vướng mắc trong thực tiễn và một số kiến nghị.