Bàn về áp dụng Điều 129 BLDS năm 2015 và Án lệ số 55/2022/AL đối với hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất không tuân thủ quy định về hình thức - Phan Thành Nhân, Nguyễn Thiện Phán (2024)
Bài viết nêu ra một số quan điểm trong việc áp dụng quy định tại Điều 129 Bộ luật Dân sự (BLDS) năm 2015 và Án lệ số 55/2022/AL về công nhận hiệu lực của hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất (QSDĐ) không tuân thủ quy định về hình thức được xác lập trước ngày 01/01/2017; một số khó khăn, vướng mắc khi áp dụng vào thực tiễn và đề xuất, kiến nghị.