Vấn đề bảo đảm công lí cho người khuyết tật về trí tuệ trong tố tụng hình sự - Vũ Công Giao, Hoàng Thị Bích Ngọc (2019)
Bài viết phân tích những điều kiện bảo đảm công lí cho người khuyết tật về trí tuệ trong tố tụng hình sự. Từ đó chỉ ra thực trạng và đề xuất giải pháp nhằm nâng cao khả năng tiếp cận công lí cho người khuyết tật nói chung và người khuyết tật về trí tuệ nói riêng trong tố tụng hình sự ở Việt Nam hiện nay.