Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng yếu thế trong pháp luật Việt Nam và Đài Loan - Nguyễn Trọng Điệp, Nguyễn Tiến Đạt (2019)
Bài viết phân tích nội dung liên quan đến việc bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng yếu thế trong pháp luật Việt Nam và Đài Loan thông qua việc nghiên cứu khái niệm “người tiêu dùng yếu thế” trong quan hệ tiêu dùng; Khả năng được bảo vệ và bảo đảm trước khi phát sinh rủi ro; Khả năng ứng phó với những hệ quả tiêu cực. Từ đó rút ra kết luận về vấn đề này.