Bàn luận về chế định trách nhiệm bồi thường thiệt hại do cây cối gây ra - Trần Phạm Hồng Duyên (2024)
Bài viết tập trung nghiên cứu những vấn đề cơ bản về trách nhiệm bồi thường thiệt hại do cây cối gây ra và kiến nghị hoàn thiện pháp luật về vấn đề này.