Chính quyền địa phương Việt Nam vừa phân quyền và vừa không phân quyền/ vừa tự quản và vừa không tự quản (Tiếp theo bài Luật Tổ chức chính quyền địa phương số 3/ 2016) - Nguyễn Đăng Dung (2019)
Bài viết nghiên cứu phân tích về sự cần thiết và mô hình của chính quyền tự quản và chính quyền địa phương ở Việt Nam.