Khái quát một số lí thuyết, cách tiếp cận về phòng, chống tham nhũng - Đỗ Thu Huyền, Vũ Công Giao (2019)
Bài viết đề cập và phân tích khái quát một số lí thuyết và cách tiếp cận về phòng chống tham nhũng trên thế giới, trong đó có thể quy về 3 phương diện chính là: luật học, kinh tế học và xã hội học.