Bản chất tư của hội đoàn dân sự và kiến nghị đối với dự thảo luật về hội - Phạm Quang Huy (2019)
Bài viết tập trung nghiên cứu phân tích khái niệm "Hội đoàn dân sự"; Lược sử Hội đoàn dân sự tại Việt Nam; Bản chất tư của hội đoàn dân sự. Từ đó đề xuất một số kiến nghị liên quan Dự thảo Luật về Hội.