Bàn luận một số điểm mới của dự thảo Luật Tổ chức Tòa án nhân dân (sửa đổi) - Lê Huỳnh Phương Chinh, Ngô Thị Khánh Linh (2024)
Bài viết trình bày về một số điểm mới của dự thảo Luật Tổ chức Tòa án nhân dân (sửa đổi) như: Chế định Hội thẩm nhân dân; Loại bỏ thẩm quyền khởi tố vụ án hình sự của Tòa án trong dự thảo; Quy định về việc Tòa án bảo vệ quyền con người trong dự thảo; Quy định về Tòa án nhân dân sơ thẩm chuyên biệt.