Trách nhiệm giải trình tư pháp - các tiêu chuẩn quốc tế và kinh nghiệm một số quốc gia trên thế giới - Trịnh Quốc Toản, Đặng Minh Tuấn (2019)
Bài viết nghiên cứu một số nội dung liên quan đến trách nhiệm giải trình tư pháp, cụ thể: (i) Quan niệm về trách nhiệm giải trình tư pháp; (ii) Các hình thức và cơ chế trách nhiệm giải trình tư pháp; (iii) Các tiêu chí đánh giá trách nhiệm giải trình tư pháp.