Quốc hội lập pháp hay hãm lập pháp - Nguyễn Đăng Dung, Nguyễn Thùy Dương (2019)
Bài viết tập trung phân tích chức năng lập pháp của Quốc hội trong điều kiện mới của Hiến pháp năm 2013, từ đó đặt vấn đề góp phần giải quyết tính chất phức tạp của quyền lập pháp từ khái niệm, phạm vi cho đến cách thức thực hiện.