Bản chất của biện pháp ký quỹ trong Bộ luật Dân sự - Ngô Thành Danh (2024)
Bài viết trình bày về vấn đề quan hệ giữa bên có nghĩa vụ và bên có quyền; Quan hệ giữa bên có quyền và bên tổ chức tín dụng; Quan hệ giữa bên có nghĩa vụ và tổ chức tín dụng.