Áp dụng lẽ công bằng trong giải quyết các vụ việc dân sự - Trần Linh Huân (2024)
Bài viết trình bày khái quát về áp dụng lẽ công bằng; Áp dụng lẽ công bằng trong hoạt động xét xử của một số quốc gia trên thế giới; Một số kiến nghị hoàn thiện pháp luật Việt Nam về áp dụng lẽ công bằng trong giải quyết các vụ việc dân sự.