Chính sách pháp luật về chuyển đổi kinh tế xanh của một số quốc gia trên thế giới và bài học kinh nghiệm cho Việt Nam - Trần Thế Nghĩa (2024)
Bài viết phân tích chính sách pháp luật về chuyển đổi kinh tế xanh của một số quốc gia trên thế giới bao gồm Hoa Kỳ, Hàn Quốc và Singapore, từ đó rút ra bài học kinh nghiệm để áp dụng vào việc xây dựng các chính sách pháp luật về chuyến đổi kinh tế xanh ở Việt Nam trong tương lai.