Nhận diện và phản bác những quan điểm sai trái về cơ sở của nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Quách Thị Minh Phượng (2024)
Bài viết trình bày về nhận diện và phản bác những quan điểm sai trái về cơ sở của nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam