Hoàn thiện các quy định về hoà giả đối thoại theo luật hoà giải đối thoại tại Toà án - Bùi Ai Giôn (2024)
Bài viết phân tích thực tiễn thi hành Luật Hoà giải, đối thoại tại toà án năm 2020, qua đó nêu lên những kết quả đã đạt được và những khó khăn, vướng mắc trong việc thi hành Luật Hoà giải, đối thoại tại toà án và đề xuất các kiến nghị nhằm hoàn thiện Luật này.