Bảo vệ đời sống riêng tư, bí mật gia đình, bí mật cá nhân dưới góc độ pháp luật công - Lê Thị Thu Mai, Nguyễn Thuỳ Trang (2024)
Bài viết phân tích vai trò và quy định pháp luật công trong việc bảo vệ quyền đoi với đời sống riêng tư, bí mật gia đình, bí mật cá nhân, từ đó đưa ra một số đề xuất, kiến nghị hoàn thiện pháp luật liên quan đến việc nhận diện và bảo đảm các quyền này.