Nhu cầu giải thích Hiến pháp ở Việt Nam hiện nay - thực trạng pháp luật và kiến nghị hoàn thiện - Lê Tiểu Vy (2024)
Bài viết đề xuất xây dựng cơ chế pháp lí riêng cho quy trình giải thích hiển pháp và xác định thẩm quyền giải thích hiến pháp cho toà án Hiến pháp