Hoàn thiện tổ chức chính quyền địa phương phù hợp với điều kiện hiện nay - Nguyễn Văn Năm (2024)
Bài viết đề cập thực trạng tổ chức và hoạt động của chỉnh quyền địa phương ở Việt Nam, nhận diện những nguyên nhân của thực trạng đó, qua đó đề xuất quan điểm và giải pháp hoàn thiện tổ chức và hoạt động của chính quyền địa phương ở Việt Nam phù hợp với điều kiện hiện nay.