Chính sách, pháp luật về tôn giáo của Indonexia từ năm 1945 đến nay - Đỗ Thị Thanh Hương (2024)
Bài viết nghiên cứu chính sách, pháp luật về tôn giáo của Inđônêxia và những kinh nghiệm giải quyết vấn đề tôn giáo, có giá trị tham khảo trong việc hoàn thiện chính sách pháp luật về tôn giáo của Việt Nam hiện nay